Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons
Liên hệ
Mô tả Bảng hiệu công ty inox ăn mòn từ inox trắng xước và nội dung sươn đen là kiểu bảng hiệu được nhiều công ty, trong đó có công ty VT Cons.
Lượt xem: 341

Với ưu điểm có độ bền cao tuổi thọ sử dụng lâu dài, bảng hiệu công ty inox ăn mòn được nhiều công ty lựa chọn làm bảng hiệu thông tin nội dung cần thiết cho khách hàng. Hôm nay, VietNet mời các bạn tham khảo mẫu bảng hiệu công ty của công VT Cons. 

 

bang-hieu-cong-ty-inox-an-mon-vt-cons-1
Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

 

Vì sao bảng hiệu công ty nên sử dụng công nghệ inox ăn mòn? 

 

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn là bảng hiệu được gia công từ chất liệu inox kết hợp phương pháp ăn mòn kim loại. Thông thường, phương pháp ăn mòn sử dụng hóa chất chuyên dụng trong ngành quảng cáo để tạo nên những nội dung khách hàng yêu cầu. 

 

Nhờ những ưu điểm của chất liệu inox như; độ bền cao, độ dẻo thích hợp, không bị rỉ sét, không bị tác động của môi trường; bảng inox ăn mòn có độ bền cao. Bên cạnh đó, bề mặt phẳng của inox cũng mang đến nhiều hiệu ứng quảng cáo tốt cùng tính thẩm mỹ. Trong khi đó, phương pháp ăn mòn giúp các mặt kim loại tạo đường nét, nội dung vô cùng rõ nét, sắc sảo cho dù chi tiết rất nhỏ. Sự kết hợp giữa inox và phương pháp ăn mòn được đánh giá là sự sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo. 

 

bang-hieu-cong-ty-inox-an-mon-vt-cons-2
Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

 

Bên cạnh đó, bảng hiệu công ty sử dụng công nghệ ăn mòn luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mặc dù được gia công từ hóa chất ăn mòn nhưng sau công đoạn ăn mòn ấy, bảng inox đã được xử lý bề mặt và phủ lên lớp sơn nội dung. Do đó, bạn không cần phải lo bảng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

 

Tổng quan bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

 

+ Chất liệu: inox trắng xước 304 dày 1mm 

+ Kích thước: 80 x 120 cm 

+ Phương pháp kỹ thuật: cắt, ăn mòn nội dung sơn đen

+ Thời gian hoàn thiện: 4 ngày

+ Giá gia công bảng hiệu công ty inox ăn mòn: Liên hệ 0901 399 292 ( Mr. Phạm Cường) 

 

bang-hieu-cong-ty-inox-an-mon-vt-cons-3
Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

 

Việc gia công bảng inox ăn mòn đòi hỏi người thợ gia công cần có kinh nghiệm vững vàng và sự cẩn thận tỉ mỉ cao. Vì công đoạn cần thực hiện lặp lại nhiều lần và thợ gia công tiếp xúc gần với hóa chất ăn mòn. Bên cạnh đó, người thợ gia công cũng cần tính kiên nhẫn trong quá trình tạo nội dung trên mặt inox. Chính vì thế, quý khách cần chọn đơn vị gia công uy tín có nhiều thợ gia công chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

 

Ứng dụng khác của bảng inox ăn mòn 

 

Với những ưu thế của inox và phương pháp ăn mòn nên bảng inox ăn mòn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực. Nhờ thế, bảng inox ăn mòn được gia công thành nhiều sản phẩm. Hiện nay, bảng inox ăn mòn được sử dụng làm bảng hiệu công ty, bảng số nhà, bảng chỉ dẫn, bảng chức danh, biển báo giao thông, logo, bảng số phòng,... 

 

bang-hieu-cong-ty-inox-an-mon-vt-cons-4
Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

 

Bảng inox ăn mòn có độ bền cao và có khả năng tạo những chi tiết nhỏ, sắc sảo nên được nhiều người yêu cái đẹp lựa chọn làm bảng hiệu công ty. Nhìn chung, bảng inox ăn mòn là một khổi bảng nên cũng hạn chế được các trường hợp rơi chữ inox sau thời gian dài sử dụng. 

 

VietNet gia công bảng hiệu công ty giá ưu đãi mùa dịch 

 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm gia công bảng hiệu công ty cho nhiều khác, VietNet đã có cơ hội nâng cao tay nghề cho các thợ gia công. Đồng thời, VietNet luôn sẵn sàng nhận gia công bảng hiệu công ty inox ăn mòn theo mọi yêu cầu của quý khách nhờ có đầy đủ thiết bị gia công hiện đại. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu công ty inox ăn mòn Tuấn Hải 

 

Nếu quý khách có nhu cầu cần gia công bảng hiệu công ty inox ăn mòn, vui lòng liên hệ VietNet thông qua các bên tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và báo giá miễn phí nhé! 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

Bảng hiệu công ty inox ăn mòn VT Cons

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292