Xưởng Sản Xuất Quảng Cáo

Bảng hiệu hộp đèn bạt 3M

VietNet đang hoàn thiện hệ thống bảng hiệu quảng cáo của công ty Quốc Minh bao gồm bảng hiệu hộp đèn bạt 3M, bảng hiệu alu chữ nổi mica, Logo mica. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành lắp đặt...

Công ty Quốc Minh là công ty giải pháp xử lý nước tại quận 11. Hiện tại, VietNet đã hoàn tất bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cho công ty Quốc Minh.

gia công bảng hiệu hộp đèn bạt 3M

Bảng hiệu hộp đèn có kích thước 1.76 x 4m. Bảng hiệu hộp đèn được sử dụng bạt 3M là một loại bạt in quảng cáo được sản xuất tại Mỹ. Hiện nay, trên thị trường có rất ít doanh nghiệp sử dụng loại bạt quảng cáo này vì chi phí cao. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và độ bền màu của loại bạt này khi được thi công ngoài trời là rất hiệu quả.

gia công bảng hiệu hộp đèn bạt 3M

Toàn bộ khung sắt được gia cố chắc chắn. Bảng hiệu hộp đèn được sử dụng đèn bóng Tuyp Philip. Đây là một giải pháp để tiết kiệm chi phí với với những hộp đèn có kích thước lớn. Độ sáng và độ bền của bóng Philip cũng rất tốt, nên chất lượng hình ảnh sẽ không bị ảnh hưởng.

gia công bảng hiệu hộp đèn bạt 3M

VietNet mang đến nhiều dịch vụ và những giải pháp quảng cáo mới, ấn tượng cho doanh nghiệp, giúp bạn từng bước khẳng định thương hiệu vững mạnh. Đến với dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc.