Xưởng Sản Xuất Quảng Cáo

Bạt 3M - In bạt 3M giá rẻ

Bạt 3M được mệnh danh là vua của các loại bạt in quảng cáo. Bảng hiệu bạt 3M rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Để được tư vấn in bạt 3M giá rẻ vui lòng gọi đến số 0946161807 - 0901399292 tại Sài Gòn.

Bạt 3M là một sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Bạt 3M có độ mềm mịn như vải, dày hơn, và không hạt. Do đó, chất lượng hình ảnh sau khi được in ra rất sắc nét, bắt mắt, thu hút người nhìn. 

bảng hiệu bạt 3m

Bạt 3M thường được sử dụng trong bảng hiệu pano hộp đèn quảng cáo vì khả năng xuyên sáng vượt trội, vừa giữ được màu sắc cân đối lại vừa tạo được độ sáng tuyệt hảo. Trên thực tế, bảng hiệu bạt 3M được các công ty quảng cáo làm chuẩn mực để đo tone màu của các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo khác cho các thương hiệu nổi tiếng.

gia công bảng hiệu bạt 3m

Tại Sài Gòn, VietNet là một đơn vị thi công quảng cáo chuyên nhận in bạt 3M và thi công bảng hiệu bạt 3M giá rẻ. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những phương án lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Vì những tính năng vượt trội đó nên dịch vụ in bạt 3M cũng có giá cao hơn các loại bạt in khác. Vì vậy, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi khi bạn cần lời khuyên trước khi làm bảng hiệu giá rẻ sao cho phù hợp.