Xưởng Sản Xuất Quảng Cáo

Thi công pano 2 mặt

Vietnet nhận thi công pano 2 mặt ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cạn. Pano 2 mặt là bảng hiệu ngoài trời được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

pano 2 mặt

Việc sử dụng pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời là hình thức quảng cáo trực tiếp tác động đến mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em, học sinh, các bà nội trợ, công nhân viên... Bất kỳ ai khi tham gia giao thông trên đường đều có thể thấy những bảng quảng cáo này. Nó tác động mạnh mẽ lên hoạt động của mọi người dân, và có hiệu quả tức thì vào đúng thị trường tiếp thị, đúng mục tiêu khách hàng.

pano 2 mặt

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước trong khu vực Châu Á, các nước phát triển châu Âu, châu Mỹ.. cũng rất chuộng hình thức quảng cáo này. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo rất nhiều.

Lưu ý khi thiết kế thi công bảng hiệu pano 2 mặt, vì đây là loại bảng hiệu quảng cáo lớn và chịu sự quản lý của các cơ quan ban ngành có chức năng. Tại Việt Nam, quy định dành riêng cho loại bảng hiệu này phải tuân thủ theo tiêu chuẩn kích thước đó là: Đối với bảng hiệu quảng cáo trong khu vực dân cư không được lớn hơn 50 m2, và có thể lên tới 250 m2 cho khu vực không có dân cư.

Để biết thêm nhiều chi tiết và các quy định cụ thể cho loại bảng hiệu này hoặc bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu giá rẻ tại Sài Gòn hãy liên lạc ngay với chúng tôi. VietNet rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.