Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Chữ inox trắng xước và logo Db Earo
Liên hệ
Mô tả Sản phẩm chữ inox trắng xước và logo Db Earo được uốn nổi kiểu chữ 3D, cùng Qc VietNet tham khảo chi tiết qua thông tin sau nhé.
Lượt xem: 1066

Chữ inox trắng xước logo thương hiệu Db Earo là một trong những sản phẩm mới nhất được VietNet thực hiện bằng máy móc chuyên dụng hiện đại và đã hoàn thành trước tiến độ khách hàng yêu cầu. Hôm nay, sẽ cùng Qc VietNet tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm qua thông tin bài viết dưới đây nhé. 

Trước tiên, tổng quan về đặc điểm chung của loại hình chữ inox trắng xước như sau:

Cũng giống như những dòng chữ thuộc chất liệu inox trong ngành quảng cáo nói chung, thì dòng chữ inox trắng xước cũng được tiến hành tư tấm inox trắng có những vân xước ngang chiều dài, đồng đều và nhẵn nhịn. Thường tấm inox được sử dụng có độ dày từ 0.4 mm đến 1.5 mm và thuộc loại inox 304 hoặc inox 201.

Tuy nhiên, hiện nay đối với nhiều đơn vị quảng cáo thường sử dụng chất liệu inox 304 là chủ yếu. Vì chất liệu này có những đặc điểm nổi bật như: 

+ Độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt rất tốt

+ Bề mặt có độ bằng phẳng cao, màu sắc tinh tế, bắt mắt

+ Độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và chịu được mọi tác nhân gây hại từ môi trường mà không bị biến dạng hay hư hỏng.

+ Phù hợp với mọi loại hình kinh doanh

+ Dễ dàng làm chất liệu đánh giá sự chuyên nghiệp, nổi bật cho thương hiệu

Tuy nhiên, bên cạnh đó đối với dòng chất liệu inox sử dụng trong ngành quảng cáo để thực hiện gia công chữ nổi hay làm bất kỳ sản phẩm nào mà với độ cứng cao thuộc dòng kim loại như inox, thì đều đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng mới có thể thực hiện dễ dàng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Các loại máy móc thường sử dụng trong việc gia công chữ inox trắng xước hiện nay. 

Phương pháp gia công chữ inox trắng xước hay chữ nổi inox các loại thì các loại máy móc hiện nay được dùng nhiều nhất như: Laser Fiber hiện đại để cắt inox, máy Ezletter Bender - C uốn nổi chân chữ, Máy hàn công nghệ mới DBX300W và một số công nghệ tân tiến khác. 

Hiện nay Qc Vietnet - chúng tôi đã trang bị đầy đủ mọi máy móc và thiết bị chuyên dụng cho việc gia công sản xuất. Bên cạnh đó, cũng thường xuyên đổi mới phương pháp và cập xu hướng thị trường kịp thời để mang đến cho người dùng, đáp ứng thị trường kịp thời với sản phẩm đẹp và chất lượng cao. Cùng với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tay nghề chuyên môn cao. VietNet tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng. 

Sau đây, là bộ chữ inox trắng xước và logo hiệu Db Earo được chúng tôi hoàn thiện:

chu-inox-xuoc-va-logo-db-earo
Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Nhận xét chi tiết bộ chữ: 

1. Chất liệu cấu tạo: Bộ chữ được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu inox trắng xước, thông qua những máy móc thực hiện nên khi tạo hình từng đường nét và góc cạnh con chữ chắc chắn và liên kết chặt chẽ với nhau. 

2. Hình thức: Bộ chữ có thiết kế font chữ đơn giản, không có chi tiết cầu kỳ, chân chữ được uốn nổi cao 2cm. Bởi việc sử dụng đồng nhất 1 loại chất liệu tạo cho bộ chữ sự trang nhã, sang trọng. 

3. Thời gian hoàn thiện: Sản phẩm được VietNet gia công hoàn thiện nhanh chóng chỉ trong 1 ngày là xong, hoàn thiện sớm hơn tiến độ khách hàng bàn giao. 

4. Giá sản phẩm: Vui lòng liên hệ 0901 399 292 (Mr. Phạm Cường)

chu-inox-xuoc-va-logo-db-earo
Chữ inox trắng xước và logo Db Earo
chu-inox-xuoc-va-logo-db-earo
Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Sau khi hoàn thiện bộ chữ, đội ngũ nhân viên tiến hàng kiểm tra, đánh bóng sản phẩm và giao hàng về cho khách hàng theo yêu cầu. 

Nhận giá gia công chữ inox trắng xước tại Qc VietNet

Việc gia công chữ nổi và làm bảng hiệu quảng cáo tại VietNet, chúng tôi yêu cầu khách hàng phải có thông tin chi tiết về sản phẩm mà khách hàng cần muốn làm như: Chất liệu, diện tích lắp đặt, kích thước bộ chữ và bảng hiệu mà bạn cần làm. Hoặc gởi mẫu hoặc file qua cho VietNet, chúng tôi mới có thể báo giá chính xác và tư vấn cho bạn những điều cần thiết để có một sản phẩm ưng ý nhất. 

Đối với phương pháp gia công chữ inox trắng xước là một trong những hạng mục nằm trong thế mạnh của chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay. Nếu như quý khách hàng và bạn đọc cần báo giá chi tiết và tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 (Qc VietNet) - 0946 161 807 (Gia cong chu noi)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Kp6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Chữ inox trắng xước và logo Db Earo

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292