Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe

Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe

Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe

Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe
Liên hệ
Mô tả Bộ chữ mica hút nổi An Cafe là một trong những sản phẩm được thực hiện gia công bằng máy móc hiện đại, Qc VietNet đã hoàn thiện chỉ sau 2 ngày là xong.
Lượt xem: 833

Chữ mica hút nổi loại hình chữ nổi đặc biệt trong quảng cáo, xét về độ thẩm mỹ thì loại chữ này cũng không hề kém cạnh so với các loại chữ tương đồng như mica. Để chi tiết hơn về cấu tạo cũng như quy cách gia công, cùng VietNet tìm hiểu chi tiết hơn qua bộ chữ đến từ tiệm Cafe An dưới đây nhé. 

 

chu-mica-hut-noi-an-Cafe
Chữ mica hút nổi An Cafe

Đặc điểm của chữ mica hút nổi là gì?

 

• Cấu tạo: Thông thường chữ mica hút nổi trong quảng cáo được cấu tạo chính từ 2 loại vật liệu: inox và mica. Trong đó inox đóng vai trò làm chân chữ và mặt mica hút nổi gồ lên khoảng 2 - 4mm, tuy nhiên người ta vẫn có thể thay thế inox bằng alu cho  đỡ chi phí vật liệu. Sự kết hợp với hệ thống đèn Led chiếu sáng mặt cũng đang là xu hướng được sử dụng cho loại hình chữ này nếu như khách hàng có nhu cầu. 

 

• Hinh thức: Chữ mica hút nổi hay chữ mới cải tiến của chữ inox lồng mặt mica, với màu sắc đa dạng của mica với bề mặt sáng bóng, khả năng xuyên sáng đến 98% ánh sáng đèn tạo hiệu quả nổi bật cho những sản phẩm chữ quảng cáo, hộp đèn,.... Đối với những đơn vị hoạt động vào ban đêm thì đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc quảng bá và phát triển thương hiệu. 

 

chu-mica-hut-noi-an-Cafe
Chữ mica hút nổi An Cafe

Đặc điểm chi tiết bộ chữ mica hút nổi An Cafe như sau:

 

1. Chất liệu sử dụng: inox vàng gương 304, dày 1mm, mica trắng sữa

2. Phương pháp: uốn nổi chân chữ và mica hút nổi cao theo tỷ lệ trên file

3. Thời gian hoàn thiện: 2 ngày

4. Giá: liên hệ trực tiếp Mr. Cường - 0901 399 292

 

So với quá trình gia công các loại chữ khác thì chữ mica hút nổi gia công tương đối phức tạp và cầu kỳ, do đó bên cạnh những máy móc chuyên dụng cần thiết còn đòi hỏi tay nghề chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm mới có thể đảm bảo ra sản phẩm đẹp, chất lượng. 

 

Quá trình thực hiện bộ chữ này VietNet đã tiến hành sử dụng các loại máy móc chuyên dụng như: Máy cắt inox hiện đại Laser Fiber, máy uốn chân chữ công nghệ tân tiến Ezletter, máy hút nổi mica hiện đại,... và cùng với một công cụ hỗ trợ khác. Trên dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa cùng với tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi đã tiến hành nhanh chóng chỉ sau 2 ngày là xong cho kịp tiến độ khách hàng bàn giao.

 

Hình ảnh sản phẩm: 

chu-mica-hut-noi-an-Cafe
Chữ mica hút nổi An Cafe
chu-mica-hut-noi-an-Cafe
Chữ mica hút nổi An Cafe

Có thế thấy loại chữ mica hút nổi đem lại nhiều điểm đặc biệt  và về hình thức lẫn độ bền. Với 2 loại chất liệu inox và mica có độ bền cao, độ bóng  sáng và khả năng chịu nhiệt tốt nên việc quảng bá thương hiệu sản phẩm rất hiệu quả mà còn thích hợp với mọi không gian lắp đặt trong nhà lẫn ngoài trời.

 

Đặt gia công chữ mica hút nổi giá bao nhiêu?

 

Hiện nay, chữ mica hút nổi được Qc VietNet đầu tư và đẩy mạnh phát triển với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất. Đối với chữ mica hút nổi dựa trên kích thước bộ chữ sẽ được tính theo m2, do đó tùy theo kiểu chữ và kích thước sản phẩm mà giá gia công sẽ thay đổi. 

 

Từ nhiều năm qua, VietNet được biết đến là đơn vị chuyên về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành quảng cáo. Bằng với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình cùng với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật giỏi. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất, đặc biệt với giá thành luôn phải chăng, hợp lý. 

 

Mọi thông tin chi tiết nhận báo giá, vui lòng liên hệ qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Facebook: Chuyên gia công chữ inox

Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe

Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe

Chữ mica hút nổi tiệm An Cafe

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292