Gia công chữ nổi đồng

Gia công chữ nổi đồng

Gia công chữ nổi đồng

Gia công chữ nổi đồng
Liên hệ
Mô tả Gia công chữ nổi đồng cần có những yêu cầu và điều kiện gì? Qc VietNet sẽ chi tiết đến bạn hơn qua những thông tin sau.
Lượt xem: 787

Gia công chữ nổi đồng là một trong những phương pháp khá đặc biệt trong ngành quảng cáo. So với loại hình chữ nổi inox thì quá trình gia công sản xuất chữ đồng tương đối phức tạp và mất nhiều công đoạn. Do vậy việc làm chữ nổi đồng cần những yêu cầu gì và quá trình gia công ra sao, Qc VietNet sẽ chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây. 

gia-cong-chu-noi-dong
Chữ nổi đồng

Tổng quan chung về chữ nổi đồng. 

Nếu như bạn biết đến các dòng chữ nổi inox thì chữ nổi đồng cũng tương tự, chỉ khác nhau ở chất liệu cấu tạo. Thông thường loại đồng dùng trong việc gia công chữ nổi là đồng thau. Hiện nay loại chữ đồng còn ít được người dùng lựa chọn và khá hiếm gặp trên thị trường, với những ý do như:

 

• Thứ nhất: Giá thành gia công trên chất liệu đồng tương đối cao vì đây là chất liệu tương đối khó gia công, mất nhiều thời gian, công đoạn và cũng như đòi hỏi chuyên môn tay nghề kinh nghiệm.

• Thứ hai: Để đảm bảo bộ chữ được hoàn thiện đạt chất lượng cao về tính thẩm mỹ, cũng như độ bền bắt buộc phải có máy móc chuyên dụng, liên quan.Tuy nhiên, việc đầu tư máy móc gia công chữ nổi đồng thường có chi phí rất cao.

• Thứ ba: Thông thường người ta chọn inox với những màu sắc tươi sáng, giữ màu lâu dài thì chữ nổi đồng thì ngược lại. Với những sở thích về xu hướng cổ điển, đẳng cấp thì đồng là phương án thích hợp nhất, vì càng về lâu dài thì chữ đồng càng phơi màu của nó. 

gia-cong-chu-noi-dong
Chữ nổi đồng
gia-cong-chu-noi-dong
Chữ nổi đồng

Quá trình gia công chữ nổi đồng cần có những yêu cầu gì?

Hiện nay, gia công chữ nổi trên chất liệu kim loại nói chung và chữ đồng nói riêng, đều dựa trên những loại máy móc chuyên dụng thực hiện như: Laser fiber, Máy uốn chân chữ Ezletter, máy hàn công nghệ mới,... và cùng với những thiết bị và công cụ cần thiết khác. Bên cạnh đó chuyên môn tay nghề cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nên sản phẩm có đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ và tiến độ hay không. 

gia-cong-chu-noi-dong
Chữ nổi đồng

>> Các loại sản phẩm: Gia công chữ nổi

Đơn vị gia công sản xuất chữ nổi đồng chuyên nghiệp và uy tín ở đâu?

Bên cạnh những thế mạnh về gia công chữ nổi inox và làm bảng hiệu quảng cáo, trong đó gia công chữ nổi đồng là hạng mục nằm trong thế mạnh của Qc VietNet. Bằng với những kinh nghiệm, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với tay nghề cao kỹ thuật giỏi, VietNet tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất. 

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm chữ nổi đồng theo yêu cầu, gửi file mềm trực tiếp đến với chúng tôi qua thông tin sau để nhận báo giá chi tiết và tư vấn tận tình. 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

• Email: vietnet007@gmail.com

• Zalo/SMS: 0901 399 292 (Qc VietNet) 

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Gia công chữ nổi đồng

Gia công chữ nổi đồng

Gia công chữ nổi đồng

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292