Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương

Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương

Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương

Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương
Liên hệ
Mô tả Với kinh nghiệm gia công nhiều năm, VietNet tự tin nhận gia công font chữ khó như như chữ nổi đồng Ngọc Sương.
Lượt xem: 420

Với giá trị thẩm mỹ cao cùng những ưu điểm, cơ sở kinh doanh đã lựa chọn gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương cho bảng hiệu quảng cáo. Cùng VietNet tìm hiểu kiểu chữ này nhé. 

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-1
Caption

 

Ưu điểm của chữ nổi đồng 

 

Xét về ưu điểm, chữ nổi đồng có độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng do nhiệt độ thay đổi của môi trường và thời tiết. Nhờ chất liệu có độ nhẹ nên dễ gia công và lắp đặt nên chữ nổi đồng thường được làm các bộ chữ nổi có kích thước lớn treo trong văn phòng hoặc ngoài trời. 

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-2
Caption

 

Chữ nổi đồng được gia công và mài nhẵn bằng giấy giáp nước. Sau đó phủ lên mặt 2k tạo độ bóng. Nhờ thế, bộ chữ có tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo cao. Thông thường chữ nổi đồng được sử dụng làm slogan, logo hoặc các kiểu chữ lớn trên bảng hiệu.  

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-3
Caption

 

Xét về nhược điểm, chữ nổi đồng có giá thành khá đắt nên nhiều người yêu thích nhưng kinh phí không phù hợp cũng bị hạn chế. Mặt khác, chữ nổi đồng sau thời gian dài sử dụng ngoài trời có thể bị hoen gỉ và oxy mất đi độ sáng bóng ban đầu. 

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-4
Caption

 

Những bảng hiệu nào nên sử dụng chữ nổi đồng 

 

Nhờ trọng lượng nhẹ, dễ gia công nên chữ nổi đồng thường được các doanh nghiệp, công ty lớn sử dụng trên các biển hiệu quảng cáo lớn, vị trí cao. Với bề mặt bóng sáng, màu sắc sang trọng, chữ nổi đồng không kén bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. 

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-5
Caption

 

Tổng quan chữ nổi đồng Ngọc Sương

 

+ Chất liệu: đồng thau và hệ thống đèn 

+ Phương pháp kỹ thuật: cắt, uốn nổi và hàn chữ nổi đồng.  

+ Thời gian hoàn thiện: 3 ngày

+ Giá gia công chữ nổi đồng: Liên hệ 0901 399 292 (Mr. Phạm Cường) 

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-6
Caption

 

Quá trình gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương đòi hỏi cần có máy móc và thợ gia công hỗ trợ vì kiểu chữ thư pháp khó gia công bằng tay. Nhờ có máy móc hỗ trợ các công đoạn cắt, uốn nổi và hàn chân chữ với mặt chữ đã giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo độ chính xác và chất lượng cho toàn bộ chữ. 

 

gia-cong-chu-noi-dong-ngoc-suong-7
Caption

 

Để tạo độ nổi cho bộ chữ khi về đêm, chữ nổi đồng Ngọc Sương được kết hợp với hệ thống đèn led bên trong giúp hắt sáng chân tạo nên bảng hiệu thu hút hơn. Do đó, phần chân chữ nổi đồng được gia công thêm mica trong suốt giúp việc hắt sáng chân và bảo vệ hệ thống đèn bên trong hiệu quả hơn. 

 

VietNet nhận làm chữ nổi đồng theo yêu cầu. 

 

Bạn có thể thấy bộ chữ nổi đồng Ngọc Sương có font khá phức tạp nhưng VietNet vẫn hoàn thiện kịp tiến độ và đảm bảo độ chính xác, chất lượng sản phẩm cho khách. Để làm được như thế, VietNet đã trải qua hơn 8 năm trong nghề làm biển hiệu quảng cáo. Đồng thời, VietNet cũng không ngần ngại đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại cũng như đào tạo thợ gia công nhiều kỹ thuật chuyên môn cao cần có phục vụ quá trình gia công. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi đồng nhà thờ họ Lê

Nếu bạn yêu thích và muốn gia công chữ nổi đồng nhưng còn nhiều phân vân, thắc mắc, hãy họi cho VietNet để được nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của VietNet hỗ trợ tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết nhé! 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM    

Sản phẩm liên quan

Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương

Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương

Gia công chữ nổi đồng Ngọc Sương

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292