Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động

Dự án

Dự án

Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động

Ngày đăng : 01/10/2021 - 9:19 PM

Bên cạnh các thế mạnh về gia công chữ nổi và làm bảng hiệu, hộp đèn, Qc VietNet - chúng tôi còn chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo tại các công trình, công trường. Với sự chuyên nghiệp và những kinh nghiệm tích lũy dày dặn, chuyên môn của mình. VietNet cam kết hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng và an toàn.

Một trong những dự án mới nhất được Qc VietNet thực hiện trọn gói từ gia công cho đến thi công bảng hiệu quảng cho Tòa Nhà Báo Lao Động. 

 

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-bao-lao-dong
Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động

 

Tổng quan về dự án Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động như sau:

 

  • + Thứ nhất: Gia công chữ nổi Báo Lao Động

Bộ chữ BÁO LAO ĐỘNG được gia công uốn nổi ứng dụng trên vật liệu Tole và phương pháp gia công chính là chữ tole sơn tĩnh điện có lồng mặt mica và âm hệ thống led chiếu sáng mặt. 

 

Lý do bộ chữ được thực hiện theo phương án là: Vì bộ chữ được lắp đặt trên đỉnh tòa nhà nên việc ứng dụng các vật liệu khác như inox thì không thể đáp ứng vì diện tích của vật liệu inox không đủ để thực hiện với kích cỡ chữ lớn trên 1,5m, còn đối với vật liệu sắt thì trọng lượng của sắt rất nặng nên cũng không thể đáp ứng được. Mặt khác vì bộ chữ được lắp đặt ở trên cao nên việc thể hiện thông tin thương hiệu vô cùng quan trọng, do đó phương án làm chữ tole sơn tĩnh điện lồng mặt có hệ thống đèn chiếu sáng là hợp lý nhất. 

 

Quá trình gia công bộ chữ được chúng tôi tiến hành trên dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hóa thông qua hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến. Bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện gia công sản phẩm tại xưởng. 

 

  • + Thứ hai: Quá trình thi công bảng hiệu

Để hoàn thiện việc gia công và thi công trọn gói sản phẩm chuyên nghiệp nhất, Qc VietNet - chúng tôi không chỉ chú trọng trong việc sản phẩm tạo hình chất lượng mà quá trình thi công bảng hiệu được chúng tôi đảm bảo thực hiện an toàn tuyệt đối, từ việc đầu tư trang bị thiết bị bảo hộ, cho đến các dụng cụ thi công chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm lắp đặt xong phải đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

 

Dưới đây là hình ảnh thi công bảng hiệu quảng cáo tại Tòa Nhà Báo Lao Động. 

 

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-bao-lao-dong
Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động

 

thi-cong-bang-hieu-quang-cao-bao-lao-dong
Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động

 

 

>> Có thể bạn quan tâm: Thực hiện Dự Án bảng hiệu cho Công ty San Hà Foods

 

Vì sao nên chọn VietNet là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo. 

 

Thành lập và phát triển hơn 9 năm qua, tại Tp.HCM  công ty Qc VietNet nổi tiếng chuyên về gia công chữ nổi, làm bảng hiệu và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với những kinh nghiệm tích lũy dày dặn, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, VietNet cam kết đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng cũng như sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất cùng với tính thẩm mỹ cao. 

 

Mọi thông tin tư vấn và nhận báo giá qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

• Email: vietnet007@gmail.com

• Facebook: Chuyên gia công chữ inox

• Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ! 

Thi công bảng hiệu quảng cáo Tòa Nhà Báo Lao Động

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292