Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam
Liên hệ
Mô tả VietNet rất hân hạnh khi được gia cong bộ chữ inox vàng gương cho uy ban nhân dân trực thuộc Đảng cộng sản Việt Na.
Lượt xem: 88

Để chuẩn bị cho buổi bầu cử sắp tới, nhiều ủy ban quận, phường xã chuẩn bị trang hoàng cho bảng hiệu để tiếp đón nhân dân đến bầu cử cũng như các đại biểu cử chi. Bảng hiệu chữ inox vàng gương Đảng cộng sản Việt Nam cũng vì thế được VietNet gia công, hoàn thiện trong 3 ngày. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây. 

 

chu-inox-vang-guong-dang-cong-san-viet-nam-1
Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

 

Điểm khác biệt giữa chữ inox vàng gương và vàng xước 

 

Đối với inox vàng được chia ra làm 2 loại nhỏ: chữ inox vàng gương và chữ inox vàng xước. Đây cũng là 2 loại inox vàng được sử dụng nhiều nhất trong bảng hiệu. Bởi màu sắc vàng sang trọng của nó. Giữa inox vàng gương và chữ inox xước có một điểm khác biệt có thể phân biệt bằng mắt thường.

 

Về hình thức, chữ inox vàng gương có mặt gương bóng có khả năng phản quang tốt. Bạn thậm chí có thể soi gương trên các mặt chữ inox vàng gương. Chữ inox vàng xước có bề mặt với nhiều vân xước ngang dọc độc đáo lên chữ rất sang trọng. 

 

chu-inox-vang-guong-dang-cong-san-viet-nam-2
Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

 

Về giá cả, chữ inox vàng gương có giá thấp hơn chữ inox vàng xước. So về tính thẩm mỹ, chữ inox vàng xước được nhiều nhà quảng cáo và khách hàng yêu thích hơn, đánh giá độ đẹp hơn chữ inox vàng bóng. 

 

Nên chọn chữ inox vàng xước hay chữ inox vàng gương? 

 

Chữ inox vàng gương và chữ inox xước tại xưởng VietNet đều được sản xuất bằng inox 304 hoặc inox 201 (theo yêu cầu của khách hàng). Mỗi loại chữ đều có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Vì thế, bạn có thể sử dụng một trong hai loại inox vàng làm biển quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời. 

 

chu-inox-vang-guong-dang-cong-san-viet-nam-3
Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

 

Để giúp khách hàng dễ chọn kiểu chữ inox vàng cho bảng hiệu, VietNet xin nêu một số quan điểm. Để xác định chất liệu làm bảng hiệu, các bạn nên xác định rõ mục đích dùng bảng hiệu quảng cáo mặt hàng kinh doanh hay quảng cáo thương hiệu công ty. Xác định rõ màu bảng hiệu để chọn chữ inox vàng gương và chữ inox vàng xước dễ hơn. Bảng hiệu sẽ có những hiệu ứng nào: đèn led, màu đèn led,... Xác định rõ kinh phí làm bảng hiệu để chọn kiểu chữ phù hợp. 

 

Để xác định được giá gia công chữ inox vàng gương hay chữ inox vàng xước, các bạn cần lên file thiết kế chi tiết bộ chữ muốn gia công các yếu tố sau: kích thước, số lượng chữ và màu sắc, hệ thống đèn led ( nếu có). Sau đó, các bạn gửi file thiết kế đến đơn vị gia công chữ inox uy tín - VietNet để nhận báo giá miễn phí. 

 

Đặc điểm chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam 

 

+ Chất liệu: inox 304 vàng gương uốn nổi 3cm 

+ Nội dung chữ: Đảng Cộng Sản Việt Nam Muôn Năm - Giữ Vững Đoàn Kết Dân Chủ và Kỷ Cương - Không Ngừng Đổi Mới Sáng Tạo và Phát Triển. 

+ Máy móc sử dụng: máy cắt inox cnc, máy uốn cong chân chữ, máy hàn nhiệt DBX và những dụng cụ khác. 

+ Thời gian hoàn thành: 3 ngày 

+ Giá chữ inox vàng gương: Liên hệ 0901 399 292 ( Mr. Cường) 

 

chu-inox-vang-guong-dang-cong-san-viet-nam-4
Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

 

Nên chọn chữ inox vàng gương vào những lĩnh vực nào? 

 

Theo thống kê các đơn hàng tại VietNet hơn 8 năm qua, chữ inox vàng là kiểu chữ được sử dụng nhiều nhất trên bảng hiệu. Bởi đây là kiểu chữ nổi bật, mang tính thẩm mỹ cao, độ bền cao cho các bảng hiệu, giá gia công phải chăng. Theo VietNet, chữ inox vàng gương thuộc loại chữ hợp với nhiều lĩnh vực hiện nay. 


Trong đó, lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp rất ưa chuộng kiểu chữ này vì nó giúp người nhận có nhận định hơn về thương hiệu đó cũng như nâng cao sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho công ty đó. Một số lĩnh vực sử dụng chữ inox vàng gương trên bảng hiệu hiện nay: thẩm mỹ viện, spa, ủy ban nhân dân, công ty, doanh nghiệp, shop thời trang, … 

 

Đơn vị gia công chữ inox vàng gương Hồ Chí Minh 

 

Thành lập và phát triển hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo, VietNet đã trở thành đơn vị gia công chữ inox uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng là công ty VietNet luôn thay đổi mỗi ngày để bắt kịp những mẫu sáng tạo của khách, học hỏi cách phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox vàng gương công ty luật quốc tế FDI 

 

Trong suốt 8 năm kinh doanh, VietNet luôn đào tạo nhân viên, tích lũy kinh nghiệm, bảo dưỡng máy móc hiện đạo định kỳ để đảm bảo sản phẩm đến tay khách luôn đạt chất lượng chuẩn. Nếu bạn đang có nhu cầu cân gia công chữ inox vàng gương, hãy gửi ngay mẫu thiết kế cho VietNet để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chữ inox vàng gương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292