Chữ mica hút nổi Kymdan

Chữ mica hút nổi Kymdan

Chữ mica hút nổi Kymdan

Chữ mica hút nổi Kymdan
Liên hệ
Mô tả Bộ chữ mica hút nổi Kymdan là sản phẩm mới nhất được Qc VietNet trực tiếp thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua.
Lượt xem: 896

Chữ mica hút nổi là một trong những sản phẩm mới nhất được Qc VietNet thực hiện gia cho sản phẩm thương hiệu Kymdan. Để chi tiết hơn về sản phẩm cũng như thế mạnh của loại hình chữ mica hút nổi, mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo qua thông tin dưới đây. 

 

chu-mica-hut-noi-kymdan
Chữ mica hút nổi Kymdan

 

Xu hướng thịnh hành của chữ mica hút nổi.

 

Phương án làm bảng hiệu quảng cáo chính là phương tiện truyền thông mang tính chất trực tiếp và hiệu quả giúp cho người kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiếp cận người dùng và thu hút khách hàng nhanh chóng. Do đó, hiện nay các nhà đầu tư kinh doanh rất quan tâm và chú trọng đến việc lựa chọn và đầu tư bảng hiệu như thế nào để đạt hiệu quả tối đa nhất, sự ra đời của loại hình chữ mica hút nổi có thể là một trong những lựa chọn hữu hiệu mà các nhà kinh doanh có thể quan tâm. 

 

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ và máy móc hiện đại ra đời kéo theo nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng cao, đặc biệt trong ngành quảng cáo sự xuất hiện của chữ mica hút nổi như một cột mốc đánh dấu cho tầm quan trọng của ngành quảng cáo cũng như tăng thêm sự đa dạng của sản phẩm trong ngành. So với các dòng chữ nổi inox hay mica thì chữ mica hút nổi là sự kết hợp độc đáo giữa vật liệu mica với nhiều vật liệu khác như: inox, nhôm, đèn Led chiếu sáng. 

 

chu-mica-hut-noi-kymdan
Chữ mica hút nổi Kymdan

 

Cấu tạo chung của loại hình chữ mica hút nổi. 

 

Thông thường để tạo lên một loại hình chữ mica hút nổi đẹp, chân chữ uốn nổi cao ít nhất từ 3cm trở lên, các vật liệu thường để dùng uốn nổi là inox hoặc nhôm Hàn Quốc, vì khi chân chữ cao từ 3cm với mục đích khi lắp ghép mặt mica hút nổi sẽ dễ dàng hơn. Vật liệu mica áp dụng cho loại hình chữ mica hút nổi thường là loại FS Đài Loan có độ dày 2.8mm hoặc 3mm. Để phát huy tối đa sự nổi bật của sản phẩm thì người ta thường áp dụng thêm hệ thống led chiếu sáng mặt. 

 

Để đảm bảo cho việc tạo hình sản phẩm diễn ra thuận lợi cũng như sản phẩm đạt chất lượng về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ, quá trình gia công sản xuất sản phẩm bắt buộc phải có máy móc chuyên dụng thực hiện. Các loại máy móc được Qc VietNet đầu tư cho việc gia công chữ mica hút nổi như: Máy hút nổi mica, máy uốn chân chữ, lò hấp nhiệt, máy CNC và các thiết bị hỗ trợ khác. Ngoài ra kỹ thuật chuyên môn tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố góp phần cho sản phẩm càng thêm chất lượng và chuyên nghiệp. 

 

Dưới đây là sản phẩm chữ mica hút nổi Kymdan được Qc VietNet gia công, mời bạn đọc và quý khách hàng tham khảo qua. 

 

chu-mica-hut-noi-kymdan
Chữ mica hút nổi Kymdan

 

Đặc điểm của bộ chữ mica hút nổi Kymdan như sau:

+ Vật liệu: mica đỏ dày 3mm, inox trắng gương 304 dày 1mm

+ Phương án: gia công chân inox cao 5cm, mặt mica hút nổi cao 2cm

+ Thời gian hoàn thiện: 2 ngày

+ Yêu cầu: Đảm bảo tiến độ và kỹ thuật sản phẩm.

 

VietNet sử dụng inox 304 và mica để tạo hình cho bộ chữ. Hai loại vật liệu này vừa có màu sắc tự nhiên, vừa có độ cứng cáp và bền vững cao, nên mọi tình trạng xâm nhập đều được hạn chế một cách tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

 

Bộ chữ được thiết kế theo phông cơ bản, các đường nét cân đối, hài hòa. Kết hợp với màu sắc nổi bật từ mặt mica, bộ chữ mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ, thể hiện được tầm nhìn và uy tín của thương hiệu.

 

chu-mica-hut-noi-kymdan
Chữ mica hút nổi Kymdan

 

chu-mica-hut-noi-kymdan
Chữ mica hút nổi Kymdan

 

>> Có thể bạn quan tâm: Chữ mica hút nổi Sen Vàng 

 

Đơn vị chuyên làm chữ mica hút nổi uy tín. 

 

Bên cạnh những thế mạnh, dòng sản phẩm chữ mica hút nổi cũng còn tồn tại một số bất lợi cho người dùng về giá thành. Cụ thể do quá trình gia công đòi hỏi cao về tính nghiêm ngặt, chính xác và vật liệu sử dụng phải đảm bảo cao cấp và chính hãng. Một địa chỉ gia công có uy tín sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn không chỉ về chất lượng lẫn giá cả, mà còn có các chính sách hỗ trợ hiệu quả, giúp mọi công việc của bạn diễn ra một cách thuận lợi. Từ những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được trong những năm qua, VietNet tự tin sẽ là nơi tốt nhất dành cho bạn để thực hiện mục tiêu nâng cấp cho bảng tên thương hiệu của mình. 

 

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn qua:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Facebook: Chuyên gia công chữ inox

Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Sản phẩm liên quan

Chữ mica hút nổi Kymdan

Chữ mica hút nổi Kymdan

Chữ mica hút nổi Kymdan

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292