Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi

Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi

Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi

Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi
Liên hệ
Mô tả Với những ưu điểm của inox kết hợp với công nghệ in UV, bảng inox in UV trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích.
Lượt xem: 849

Dịch vụ gia công bảng inox in UV ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt các công ty nhận thấy tầm quan trọng của bảng hiệu công ty. Mời các bạn cùng điểm qua vài nét về loại bảng inox in UV này nhé!

 

bang-inox-in-uv-cong-ty-thanh-loi-1
Bảng inox in UV công ty Thành Lợi


Đặc điểm bảng inox in UV 


Bảng inox in UV là bảng được gia công từ chất liệu inox 304 kết hợp với công nghệ in UV hiện đại. Thông thường, inox dùng in UV là inox trắng xước. Bởi đây là loại inox có ánh sáng tốt khi in UV với các màu khác sẽ giúp phần nội dung hình ảnh được nổi bật hơn. Rất hiếm khi sử dụng inox vàng xước hay inox vàng gương in UV gì khó chọn màu cho phần nội dung. 

 

bang-inox-in-uv-cong-ty-thanh-loi-2
Bảng inox trắng xước in UV

 

Ngày nay, in UV được thực hiện bằng máy móc hiện đại nên công đoạn in UV cũng được đảm bảo đúng tiến độ cũng như đạt đúng chuẩn, đúng bảng thiết kế. Trên thị trường có rất nhiều loại máy ịn UV khác nhau. Mỗi loại máy đảm nhiệm vai trò in trên mỗi chất liệu khác nhau: máy in UV trên giấy, bạc và máy in UV trên kim loại. 


Ưu điểm bảng inox in UV 


Với các bảng hiệu tên công ty, các doanh nghiệp, công ty thường chọn hai phương án gia công: bảng ăn mòn kim loại hoặc bảng inox in UV. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với bảng ăn mòn kim loại, nội dung trên bảng công ty sẽ được tạo từ quá trình ăn mòn hóa chất nên khá sắc nét. Phần nội dung của bảng ăn mòn kim loại được sơn màu theo yêu cầu. Đây được xem là bảng hiệu đẹp, chất lượng bền. Tuy nhiên, trong quá trình gia công, ăn mòn và sơn thợ gia công phải rất cẩn thận và tỉ mỉ. 

 

bang-inox-in-uv-cong-ty-thanh-loi-3
Bảng công ty inox in UV


Đối với bảng inox in UV, nội dung trên bảng công ty được máy in UV trực tiếp lên bề mặt. Với công nghệ mới, màu in bám chắc và bền với thời gian. Để công đoạn in UV được diễn ra suôn sẻ, thợ gia công cần kiểm tra và bảo dưỡng máy trước khi in, đặc biệt kiểm tra lượng mực, màu mực. Bên cạnh đó, file thiết kế cũng cần được duyệt với khách hàng trước khi tiến hành, nội dung chính xác hoàn toàn. Đảm bảo được 2 lưu ý trên, bảng inox in UV của bạn sẽ được máy móc thực hiện hoàn toàn. Nhờ thế, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn. 

 

Tổng quan bảng hiệu công ty Thành Lợi in UV 

 

 

+ Chất liệu: inox 304 trắng xước 

+ Phương pháp kỹ thuật: 4 cạnh dập nổi 45 độ 1,5 cm. 

+ Thời gian hoàn thiện: 4ngày 

+ Giá gia công hộp đèn mica hút nổi: Liên hệ 0901 399 292 (Mr. Phạm Cường)

 

bang-inox-in-uv-cong-ty-thanh-loi-4
Bảng inox in UV công ty Thành Lợi

 

Để bảng inox in UV hoàn thiện với chất lượng cao, VietNet không chỉ sử dụng máy in UV công nghệ cao mà còn sử dụng nhiều máy móc khác như: máy cắt laser fiber, máy dập nổi và những dụng cụ vệ sinh hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, thợ gia công liên tục kiểm tra và quan sát quá trình in UV để đảm bảo không có sai sót, lỗi xảy ra. 


Giá gia công bảng inox in UV 


Nói chung, giá gia công bảng inox in UV sẽ dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại inox 304 hay 201, màu inox vàng hay trắng, độ dày inox, kích thước bảng, nội dung in trên bảng, số lượng nội dung, màu in trên bảng và những yêu cầu khác của quý khách. 


>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng inox in UV của  Công ty Đạt An


Để biết chính xác, giá gia công mẫu bảng công ty, bảng số nhà, bảng số phòng, bảng chỉ dẫn, bảng biển báo bạn muốn in UV, vui lòng liên hệ với VietNet để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, báo giá miễn phí! 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Sản phẩm liên quan

Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi

Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi

Gia công bảng inox in UV công ty Thành Lợi

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292