Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh

Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh

Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh

Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh
Liên hệ
Mô tả Mời các bạn tham khảo mẫu chữ inox lộng mặt mica nổi bật của công ty Kim Ánh mới hoàn thiện trong tháng 4 vừa qua.
Lượt xem: 1233

Trong các kiểu chữ bảng hiệu thì chữ inox lộng mặt mica được xếp vào loại chữ có tính sáng tạo cao khi nhận được những ưu điểm từ hai chất liệu. Để các bạn hiểu rõ hơn. VietNet xin mời các bạn tham khảo bộ chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh. 

 

Chữ inox lộng mặt mica là kiểu chữ trên bảng hiệu quảng cáo của nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Chữ được hình thành từ 2 chất liệu khác nhau như tên gọi là mica và inox. Đây được đánh giá là kiểu chữ có nhiều kiểu sáng tạo nhất. Bởi mica có nhiều màu, inox cũng tương tự. Chất liệu inox lại rất bền, mica có khả năng chịu nhiệt tốt. Quả là sự kết hợp hoàn hảo độc đáo. 

 

chu-inox-long-mat-mica-kim-anh-1
Chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh 

 

Cách gia công chữ inox lộng mặt mica 

 

Gia công chữ inox lộng mặt mica là quá trình gia công hai chất liệu inox và mica để tạo nên bộ chữ như khách yêu cầu. Quy trình gia công gồm nhiều bước và máy móc khác nhau. Cũng chính vì thế mà thời gian gia công bộ chữ này khá lâu. 

 

Quá trình gia công chữ inox lộng mặt mica trải qua các công đoạn như sau: cắt inox, uốn nổi chân chữ inox, cắt mica, hàn mica vào inox, gắn hệ thống đèn, đi dây điện, vệ sinh và đóng gói sản phẩm. 

 

Để quá trình gia công diễn ra tiện lợi hơn, VietNet đã sử dụng một số máy móc hiện đại như: máy cắt inox laser fiber, máy hàn nhiệt, súng hàn nhiệt, máy uốn chân chữ và nhiều dụng cụ hỗ trợ gia công khác. 

 

Các chữ inox được tạo hình thành các chữ nổi với đường viền xung quanh, tạo điểm nhấn cho cả bộ chữ. Mica là nhựa dẻo được cắt khớp với khung inox và được dính vào khung inox bằng keo dán chuyên dụng.  

 

Đặc điểm chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh 

 

+ Chất liệu sử dụng: inox 304 vàng gương uốn nổi 4cm, mặt mica đỏ 2mm hàn pass sát chân 

+ Nội dung chữ: Kim Ánh 

+ Thời gian gia công: 3 ngày 

+ Giá gia công chữ inox lộng mặt mica: Liên hệ 0901 399 292 ( Mr. Phạm Cường) 

 

chu-inox-long-mat-mica-kim-anh-2
Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh 

 

Chữ inox lộng mặt mica hợp với những lĩnh vực nào? 

 

Theo thống kế các đơn hàng tại VietNet, hầu hết các lĩnh vực khác nhau đều sử dụng được chữ inox lộng mặt mica. Tuy nhiên, đối với một số ngành nghề yêu cầu thẩm mỹ cao thì người ta thường sử dụng chữ inox vàng gương nhiều hơn. Mặt khác, phí gia công của chữ inox lộng mặt mica cũng cao hơn nên những hình thức kinh doanh nhỏ như quán ăn, tiệm tạp hóa, tiệm Internet nên sử dụng bảng hiệu decal, hộp đèn bạt hiflex có chân đứng sẽ tiết kiệm hơn. 

 

chu-inox-long-mat-mica-kim-anh-3
Chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh 

 

Đơn vị gia công chữ inox lộng mặt mica Hồ Chí Minh 

 

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, VietNet được nhiều khách hàng từng hợp tác đánh giá là đơn vị gia công bảng hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng gia công chữ inox lộng mặt mica đúng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, VietNet còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: hộp đèn mica hút nổi, gia công chữ inox, bảng hiệu chữ inox vàng, gia công logo inox ăn mòn hoặc in UV, bảng số nhà, gia công chữ nhôm Hàn quốc,... Với các dịch vụ đa dạng như trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu làm bảng hiệu. Hãy gọi cho VietNet khi bạn đang có nhu cầu gia công chữ inox lộng mặt mica nhé!

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox lộng mặt mica Shop đồ Spring 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Sản phẩm liên quan

Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh

Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh

Gia công chữ inox lộng mặt mica Kim Ánh

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292