Gia công chữ inox vàng gương

Gia công chữ inox vàng gương

Gia công chữ inox vàng gương

Gia công chữ inox vàng gương
Liên hệ
Mô tả Chữ inox vàng gương nổi bật với nhiều ưu điểm từ độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ của chất liệu đem lại hiệu quả trong việc các chiến lược quảng bá thương hiệu
Lượt xem: 2078

Chữ inox vàng gương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay trong nhu cầu làm bảng hiệu. Dựa trên những ưu điểm của chất liệu inox từ đặc tính cho đến hình thức thẩm mỹ đã chiếm tỷ lệ sử dụng cao từ người dùng. 

Những đặc điểm nổi bật của loại chữ inox vàng gương là gì? 

Chữ inox vàng gương hay còn gọi là chữ inox đồng, hiện nay loại chữ này được ứng dụng rộng rãi cho các loại hình bảng hiệu thương hiệu. Đặc biệt đem lại nhiều hiệu quả cao với chính những đặc điểm nổi bật như sau: 

- Thứ nhất: Đặc điểm tính chất: 

+ Chất liệu inox nói chung và inox vàng gương nói riêng, được dùng trong ngành quảng cáo thường ở dạng tấm có độ dày 0.4 mm đến 1.5mm và có 2 loại chủ yếu là inox 304 và inox 201. 

+ Tính chất chung của chất liệu này  như: độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt tốt, đặc biệt với tính chất không bị han gỉ trong mọi điều kiện môi trường (inox 304)

- Thứ hai: Đặc điểm hình thức 

+ Dòng chất liệu inox vàng gương có độ bằng phẳng và độ mịn, cùng với đó là màu sắc vàng tươi mới nên hầu hết những sản phẩm tạo hình từ chất liệu này rất sang trọng. Đặc biệt với hiệu ứng phản chiếu bóng gương tạo sức hút thị giác người nhìn nhanh chóng và ấn tượng lâu dài. 

Tuy nhiên bên cạnh những mặt nổi bật của chất liệu inox trên thì vẫn còn một số nhược điểm mà chất liệu này đem lại.

gia-cong-chu-inox-vang-guong
Chữ inox vàng gương
chu-inox-vang-guong
Chữ inox vàng gương
chu-inox-vang-guong
Chữ inox vàng gương

Nhược điểm của chữ inox vàng gương.

Với độ cứng của inox thuộc dòng chất liệu kim loại thì việc thực hiện gia công sản phẩm trên chất liệu này bắt buộc phải có máy móc chuyên dụng hiện đại mới có thể thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay, dòng máy móc để thực hiện gia công trên chất liệu inox trong ngành quảng cáo thường đòi hỏi đơn vị gia công phải có điều kiện chi phí đầu tư vì giá của những loại máy này rất cao, do đó kéo theo giá thành gia công cũng tương đối cao. 

Ứng dụng của loại hình chữ inox vàng gương hiện nay. 

Loại hình chữ inox vàng gương được ứng dụng chủ yếu là gia công chữ nổi cho mô hình bảng hiệu, đặc biệt phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay. chữ inox vàng được xem là giải pháp tối ưu cho những chất liệu mút xốp, vì độ bền và tính thẩm mỹ của nó đem lại hiệu quả cao cho người dùng. 

Một số ứng dụng của chữ inox vàng gương như: chữ nổi 3D, chữ cắt inox trang trí, vật dụng trang trí nội thất,... 

chu-inox-vang-guong
Chữ inox vàng gương
chu-inox-vang-guong
Chữ inox vàng gương

Đơn vị chuyên về gia công chữ inox vàng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu? 

Ra đời và hoạt động gần 10 năm, Qc VietNet là đơn vị được biết đến chuyên về thế mạnh gia công chữ nổi inox, các loại  và chuyên làm bảng hiệu giá rẻ và thi công bảng hiệu hàng đầu ở khu vực Tp.HCM. Hiện nay, VietNet cũng đã và đang mở rộng thị trường hoạt động của mình ra các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Với sự đầu tư giàn hệ thống máy móc hiện đại đầy đủ, đội ngũ nhân viên thuật tay nghề chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề cũng thường xuyên đổi mới phương pháp, cập nhật xu hướng thị trường. VietNet luôn mang đến sự mới lạ và độc đáo trong từng sản phẩm, đem đến cho người dùng những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất.

Đến với VietNet, chúng tôi cam kết: Uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ - đúng hẹn. Để nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 

Zalo/SMS: 0901 399 292 (Qc VietNet) - 0946 161 807 (Gia cong chu noi)

Email: vietnet007@gmail.com

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Kp6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Gia công chữ inox vàng gương

Gia công chữ inox vàng gương

Gia công chữ inox vàng gương

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292