Bảng mica tên công ty Lam Nhi

Tin Tức

Tin Tức

Bảng mica tên công ty Lam Nhi

Ngày đăng : 07/07/2021 - 9:06 AM

Một trong những kiểu bảng hiệu công ty tiết kiệm chi phí nhất là bảng mica tên công ty. Hôm nay, VietNet mà các bạn tham khảo chi tiết bản Michael tên công ty Lam Nhi.

 

bang-mica-ten-cong-ty-lam-nhi-1
Bảng mica tên công ty Lam Nhi 

 

Tìm hiểu chung về bảng hiệu công ty 

 

Bảng hiệu công ty là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp, có vai trò thông tin đến khách hàng về sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu, địa chỉ, cách thức liên lạc của công ty đến với khách hàng, người tiêu dùng. Hơn thế nữa, bảng tên công ty còn đóng vai trò là công cụ quảng cáo cho công ty. 

 

bang-mica-ten-cong-ty-lam-nhi-2
Bảng mica tên công ty Lam Nhi 

 

Bảng hiệu công ty rất quan trọng nên được tất cả đơn vị dù lớn hay nhỏ quan tâm thiết kế tạo dựng hình ảnh, giá trị vững chắc. Bảng hiệu công ty cần tạo hiệu ứng thu hút tốt với những người đi đường chỉ cần lướt qua là có thể nhìn thấy ngay lập tức. Chính vì thế, bảng hiệu công ty đẹp ​đòi hỏi cách phối hợp từ màu sắc, chất liệu, font chữ đến bố cục phải thật hài hòa đẹp mắt và đúng với tiêu chuẩn đã đặt ra

 

Lợi thế của bảng mica tên công ty 

 

Bảng mica công ty là một trong những bảng hiệu được yêu thích nhất hiện nay do tính sự đa dạng và phong phú về màu sắc, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng xuyên sáng cực tốt và dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác để làm ra một tấm bảng hiệu thật sáng tạo và khác biệt. Hơn thế nữa, bảng hiệu mica thường có trọng lượng nhẹ nên khá an toàn trong việc thi công và lắp đặt. Giá   thành cũng tương đối rẻ hơn so với các chất liệu khác.

 

bang-mica-ten-cong-ty-lam-nhi-3
Bảng mica tên công ty Lam Nhi 

 

Tổng quan bảng công ty Lam Nhi 

 

+ Chất liệu: mica xanh dương đậm 

+ Phương pháp kỹ thuật: cắt, dán decal nội dung 

+ Thời gian hoàn thiện: 2 ngày 

+ Giá gia công bảng mica tên công ty: Liên hệ 0901 399 292 ( Mr. Phạm Cường) 

 

bang-mica-ten-cong-ty-lam-nhi-4
Bảng mica tên công ty Lam Nhi 

 

bang-mica-ten-cong-ty-lam-nhi-5
Bảng mica tên công ty Lam Nhi 

 

Việc gia công bảng tên công ty khá đơn giản được thực hiện hầu hết bằng các máy móc gia công như: máy cắt CNC, máy in decal nội dung, máy in UV và những dụng cụ cần thiết khác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chọn đơn vị gia công uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

 

Đơn vị gia công bảng mica tên công ty ở HCM 

 

Mặc dù, bảng mica tên công ty không có nhiều ưu điểm như những bảng hiệu khác nhưng vẫn được nhiều cơ sở kinh doanh tiếp tục sử dụng vì nhiều lý do. Ý thức được nhu cầu làm bảng mica tên công ty của thị trường hiện nay, VietNet đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ bằng bằng những kỹ thuật gia công chuyên nghiệp từ những máy móc cũng như thợ gia công. 

 

>>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng mica tên công ty giáo dục Wise 

 

Chúng tôi luôn chọn chất liệu mica tốt nhất cũng như tư vấn phương pháp in nội dung phù hợp với kinh phí ý, mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công bảng mica tên công ty, vui lòng liên hệ VietNet để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và báo giá miễn phí! 


CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM    

Bài viết khác

Bảng mica tên công ty Lam Nhi

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292