Gia công chữ mica hút nổi kiểu mới cho Petrolimex

Tin Tức

Tin Tức

Gia công chữ mica hút nổi kiểu mới cho Petrolimex

Ngày đăng : 31/05/2021 - 10:34 AM

Được sự tín nhiệm từ tập đoàn xăng dầu lớn - Petrolimex, VietNet đã có cơ hội gia công bộ chữ mica hút nổi và logo mica hút nổi 2 lần đặc biệt mới của Petrolimex. VietNet rất vui khi được hợp tác tạo nên bộ nhận diện thương hiệu mới cho hãng xăng dầu Petrolimex. Hôm nay, VietNet mời các bạn cùng tìm hiểu qua bộ sản phẩm này nhé! 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-1
Chữ mica hút nổi Petrlimex lên đèn 

 

Logo mica hút nổi có những ưu điểm gì? 

 

Để hiểu lý do vì sao tập đoàn xăng dầu Petrolimex thay đổi cách nhận diện thương hiệu với logo mica hút nổi, VietNet xin cung cấp một số ưu điểm cũng như những mặt hạn chế của loại bảng hiệu này. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của mica hút nổi: 

 

+ Mica là loại chất liệu có độ bền ổn định chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, tuổi thọ sử dụng lâu dài, dãy màu sắc đa dạng, khả năng xuyên sáng tốt.

+ Chất liệu mica có giá thành thấp hơn so với những chất liệu khác như inox, đồng, nhôm, formex,...nên chi phí gia công cũng tiết kiệm một khoản chi phí cho các công ty. 

+ Mica có khả năng uốn nổi cao nên tạo nên nhiều logo, kiểu chữ lạ và đẹp mắt giúp gây chú ý cho người nhìn. 

+ Logo mica hút nổi có thể treo ngoài trời cũng như trong nhà. Với hệ thống đèn led tốt giúp giúp các bộ logo và chữ mica hút nổi phát sáng và nổi bật hơn về đêm. Hệ thống đèn led cũng giúp tiết kiệm điện năng. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-2
Chữ mica hút nổi Petrolimex

 

Bên cạnh gia công lại bảng hiệu quảng cáo với logo mica hút nổi thì tập đoàn Petrolimex cũng gia công bộ chữ mica hút nổi “Petrolimex” với phương pháp mới thay vì dán bạc như lúc trước. Với kiểu chữ mica hút nổi mới, hãng xăng dầu tạo thêm nổi bật hơn với ánh sáng được phát ra từ bộ chữ Petrolimex. Ngoài ra, độ phát sáng của bộ chữ cũng giúp các chi nhánh bán xăng lẻ tiết kiệm điện năng cho việc bật nhiều đèn về đêm. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-3
Chữ mica hút nổi Petrolimex 

 

Logo mica hút nổi mới của Petrolimex có ý nghĩa gì? 

 

Logo mica hút nổi của Petrolimex là chữ “P” đơn giản lấy từ chữ cái đầu tiên trong chữ Petrolimex đã được công ty Petrolimex  đăng ký bản quyền và được pháp luật bảo hộ. Với logo chữ “P”, hãng xăng dầu Petrolimex muốn đánh dấu độc quyền kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam. Với kiểu logo đơn giản, dễ nhớ và đẹp cũng giúp các đơn vị làm logo mica hút nổi dễ gia công, giảm các sai sót trong quá trình sản xuất. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-4
Chữ mica hút nổi inox sơn xanh 

 

Logo của Petrolimex nhìn tổng quan là chữ “P” nhưng ẩn bên trong chữ “P” là một giọt nước - tượng trưng cho giọt xăng mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc của logo Petrolimex là ba màu cơ bản xanh, đỏ, cam tạo cảm giác dễ nhìn, tươi mới trẻ trung hơn. Với những màu sắc này, người nhìn ngay lập tức nhận biết phía trước có cây xăng Petrolimex. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-5
Logo chữ "P" của Petrolimex

 

Đặc điểm của bộ chữ mica hút nổi Petrolimex.

 

Thay vì sử dụng bạc in UV như trước, hãng xăng dầu Petrolimex cũng tiếp nhận những kiểu bảng hiệu mới hiện nay và có ý định xây dựng thương hiệu bằng những kiểu bảng hiệu, logo gia công kiểu mới. Bộ chữ mica hút nổi của Petrolimex được gia công từ chất liệu mica bằng phương pháp hút nổi. Hông và chân chữ sử dụng inox sơn hấp nhiệt theo màu yêu cầu - màu xanh. Bên trong là hệ thống đèn led giúp bộ chữ Petrolimex càng thêm nổi bật khi về đêm. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-6
Logo mica hút nổi Petrolimex 

 

Petrolimex gia công bộ nhận dạng thương hiệu ở đâu? 

 

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, VietNet đã có rất nhiều mối quan hệ với các công ty lớn, các tập đoàn lớn cũng như các khách hàng trên toàn quốc. Trong giai đoạn Petrolimex lên mẫu thiết kế mẫu gia công logo và chữ mica hút nổi, VietNet đã được Petrolimex tin tưởng hợp tác gia công các sản phẩm nhận diện thương hiệu mới này. 

 

logo-mica-hut-noi-petrolimex-7
Logo mica hút nổi 2 lần Petrolimex lên đèn 

 

Đây là một trong những cơ hội cũng như thách thức đội ngũ VietNet phát triển và nâng cao tay nghề gia công loại logo mica hút nổi 2 lần độc lạ, đẹp mắt này. Với sự tin tưởng của các công ty lớn như Petrolimex, VietNet càng nhận thức được tầm quan trọng của sứ mệnh làm quảng cáo, làm đẹp của công ty. Để hoàn thiện những sản phẩm nhận diện thương hiệu mới cho Petrolimex, VietNet đã bảo dưỡng toàn bộ máy móc gia công hiện đại. Đồng thời, VietNet cũng đào tạo phương pháp và triển khai quy trình gia công mới cho sản phẩm logo mica hút nổi 2 lần Petrolimex và chữ mica hút nổi Petrolimex. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng mica tên công ty giáo dục Wise 

 

Với sự nỗ lực và niềm say mê tạo ra nhiều sản phẩm mới, độc lạ VietNet đã hoàn thành các bộ logo và bộ chữ mica hút nổi tốt nhất có thể. Với mong muốn tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao, VietNet hy vọng sẽ được hợp tác với hãng xăng dầu Petrolimex trong những lần sắp tới. 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM  

Bài viết khác

Gia công chữ mica hút nổi kiểu mới cho Petrolimex

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292