Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ

Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ

Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ

Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ
Liên hệ
Mô tả Phương pháp cắt laser kim loại là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn làm bảng số nhà với kinh phí kiêm tốn.
Lượt xem: 624

Thay vì làm bảng số nhà bằng phương pháp ăn mòn kim loại thì bạn có thể sử dụng phương pháp cắt laser kim loại tạo ra số nhà cũng như tên đường, phường quận trên bảng số nhà. Hôm nay, VietNet xin giới thiệu đến các bạn mẫu bảng số nhà sử dụng công nghệ cắt laser kim loại. 

 

cat-laser-kim-loai-bang-so-nha-duong-au-co-1
Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ 

 

Ưu điểm của công nghệ cắt laser kim loại 

 

So với các công nghệ cắt kim loại thông thường hiện nay như: cắt bằng khí gas & O2, cắt kim loại bằng máy CNC, cắt kim loại bằng Plasma, cắt kim loại bằng tia nước thì cắt kim loại bằng laser có cải thiện được những hạn chế của các công nghệ cắt kim loại cũ. 

 

cat-laser-kim-loai-bang-so-nha-duong-au-co-2
Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ 

 

Bên cạnh đó, công nghệ cắt laser kim loại giúp độ chính xác của các đường cắt cao hơn, nét cắt mịn hơn, khe cắt hẹp giúp cho vật phẩm hoàn thiện đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với công nghệ này, các chi tiết hoa văn tinh xảo, những chi tiết nhỏ đều được cắt dễ dàng và chính xác. Tốc độ cắt của công nghệ này còn giúp cải thiện các quá trình gia công khác. Nếu phương án làm bảng số nhà inox ăn mòn mất 3 ngày thì công nghệ cắt chỉ mất cao nhất 1 tiếng là hoàn thiện. 

 

cat-laser-kim-loai-bang-so-nha-duong-au-co-3
Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ 

 

Nhược điểm của công nghệ cắt laser kim loại  

 

Một trong những nhược điểm lớn nhất của công nghệ cắt laser kim loại là độ dày kim loại như sắt thép bị giới hạn từ 15 - 20mm đổ lại mà thôi, còn inox thì cắt được độ dày 10mm đổ lại, với kim loại đồng nhôm thì 4- 6mm. 

 

cat-laser-kim-loai-bang-so-nha-duong-au-co-4
Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ 

 

Trong khi đó, các công nghệ cắt bằng khí Ga, O2, tia nước, Plasma có thể cắt được độ dày gấp nhiều lần như vậy. Tuy nhiên, các công nghệ cắt bằng khí để lại đường cắt khá lớn, không thể cắt được các góc chữ V sắc nét, vết cắt không được vuông góc với vật liệu mà bị vát từ trên xuống đối với những kim loại có độ dày lớn. Đối với công nghệ cắt Plasma thì vết cắt thường bị cháy, các chi tiết nhỏ khó cắt. Còn cắt kim loại bằng tia nước thì giá thành khá cao. 

 

cat-laser-kim-loai-bang-so-nha-duong-au-co-5
Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ 

 

Đặc điểm bảng số nhà đường Cơ cắt laser kim loại 

 

+ Chất liệu: inox trắng xước 304 dày 1mm 

+ Nội dung cắt: Vương Khang House 58/ 35/ 46  u Cơ, Phường 6, Tân Bình 

+ Thời gian hoàn thiện: 30 phút 

+ Giá cắt laser kim loại: Liên hệ 0901 399 292 (Mr. Phạm Cường) 

 

cat-laser-kim-loai-bang-so-nha-duong-au-co-6
Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ 

 

Bảng số nhà cắt laser kim loại tốt không? 

 

Nhìn chung, các bảng số nhà sử dụng công nghệ cắt laser kim loại thường ít chi tiết khó cắt nên được nhiều người sử dụng vì rất nhanh lấy được bảng số nhà về. Chi phí của công nghệ này cũng tiết kiệm hơn chi phí làm bảng số nhà inox ăn mòn. Thay vì bị phai màu sơn như bảng số nhà inox ăn mòn sau thời gian sử dụng thì bảng số nhà sử dụng công nghệ cắt laser kim loại không bao giờ gặp vấn đề đó. 

 

Ngoài ra, đối với các bảng số nhà có nhiều chi tiết nhỏ thì công nghệ này cũng cắt được với độ chính xác cao. Nhờ thế công nghệ cắt laser kim loại rất được ưa chuộng trong việc cắt tạo hình. 

 

Có thể cắt laser kim loại những vật liệu nào? 

 

Tại VietNet, công nghệ cắt laser kim loại có thể cắt được inox tấm, đồng tấm, sắt tấm, thép tấm, nhôm tắm,... theo kích thước như đã nêu ở trên. Bên cạnh đó, công nghệ này còn cắt được những hợp kim khác theo mọi yêu cầu. 

 

Thông thường, công nghệ cắt laser kim loại thường được sử dụng cắt biến số nhà kim loại, làm tem nhãn mác kim loại, làm khuôn mẫu bằng kim loại, làm biển quảng cáo bằng kim loại, làm biển công ty, làm biển văn phòng, đục lỗ trên kim loại,...

 

VietNet nhận cắt laser kim loại theo yêu cầu 

 

Tại VietNet, máy cắt laser kim loại được đầu tư là loại máy hiện đại nhất trên thị trường, nhằm giúp việc gia công cho khách hàng nhanh nhất có thể. Máy có thể cắt các hình ảnh, con số, chi tiết theo file thiết kế. Hầu hết các sản phẩm được VietNet sản xuất đều đi qua công đoạn cắt laser kim loại này như gia công chữ inox, gia công bảng hiệu công ty, gia công chữ inox sơn hấp nhiệt, bảng số nhà. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cắt Laser kim loại bảng số nhà 30 Fin's House

 

Giá cắt laser kim loại tại VietNet phụ thuộc vào chất liệu kim loại, độ dày của kim loại, số lượng đơn hàng, diện tích cắt. Nếu quý khách có nhu cầu cắt laser kim loại, hãy liên hệ VietNet để được báo giá miễn phí. 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM    

Sản phẩm liên quan

Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ

Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ

Cắt laser kim loại bảng số nhà đường Âu Cơ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292