Chữ inox lồng mặt mica Eurostone

Chữ inox lồng mặt mica Eurostone

Chữ inox lồng mặt mica Eurostone

Chữ inox lồng mặt mica Eurostone
Liên hệ
Mô tả Chữ inox lồng mặt mica tại VietNet, có sẵn hơn 1000 màu sơn cho bạn chọn lựa . Dễ dàng cài đặt, bảo hành dài hạn. Liên hệ: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
Lượt xem: 425

Chữ inox lồng mặt mica tại VietNet, có sẵn hơn 1000 màu sơn cho bạn chọn lựa . Dễ dàng cài đặt, bảo hành dài hạn. Liên hệ: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807   Chữ và số bằng mica được làm từ mica có tính dẻo dai, bền hoàn toàn có thể tái chế. Các chữ và logo có thể gia công tùy chỉnh theo yêu cầu để phù hợp với hầu hết mọi phong cách và nhu cầu của bạn.

VietNet sử dụng quy trình sản xuất hiện đại với chi phí thấp để cung cấp dịch vụ nhận gia công cho bảng hiệu quảng cáo của bạn. Thời gian giao công có thể giao động từ 5-7 ngày làm việc. 

 

chu-inox-long-mat-mica-Eurostone
chữ inox lồng mặt mica Eurostone

 

Bảo hành dài hạn cho chữ inox lồng mặt mica tại VietNet 

 

Chữ inox lồng mặt mica là một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Trên thực tế, nó  đã được ưa thích bởi rất nhiều khách hàng đang đặt gia công tại xưởng chúng tôi.

Đây là một trong những kiểu chữ quảng cáo có độ bền và tuổi thọ cao. Chúng hoạt động hiệu quả và trơ chu, dù cho các biển hiệu của bạn có đặt ở ngoài trời hay trong nhà.

Biển số nhà, địa chỉ và tên doanh nghiệp, bảng thông báo, v.v…. Các chữ cái và số hoặc logo điều có thể được gia công theo kiểu chữ  này. Màu sắc và phông chữ đa dạng, điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tiêu biểu nhất để tạo ra biển hiệu độc đáo, nổi bật cho doanh nghiệp.

Đặt và mua chữ inox lồng mặt mica từ công ty tnhh dịch vụ quảng cáo VietNet với mức giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan: CHỮ INOX LỒNG MẶT MICA THANH LIÊM

 

chu-inox-long-mat-mica-Eurostone
chữ inox lồng mặt mica Eurostone

 

Tại sao nên chọn gia công chữ inox lồng mặt mica?

 

Tại VietNet chúng tôi làm chữ inox lồng mặt mica bằng vật liệu mica chất lượng cao. Nó thân thiện với môi trường, chống tia cực tím và chống phai màu. Nó cũng có độ bền cao và tiết kiệm chi phí. Những  chữ cái này là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu chữ có giá cả phải chăng. Bạn có thể lắp đặt chúng trong nhà và ngoài trời.

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của bảng hiệu của bạn khi đặt gia công của chúng tôi. Chúng tôi có các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm của chúng tôi điều được kiểm tra đầy đủ trước khi giao đến khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi cũng đi kèm với một bảo hành dài hạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được các chữ cái và số tốt nhất với tỷ lệ chính xác, và vẽ đẹp tinh xảo.

Màu sắc kiểu dáng

Kích thước chữ inox lồng mặt mica có các kích cỡ từ 4 ”đến 48”. Bạn cũng có thể đặt gia công chúng với kích thước tùy ý, theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Màu sắc và kiểu dáng: Hiện có hơn 1000 màu. Tất cả các màu điều có đầy đủ tại xưởng gia công của chúng tôi.

Dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau: Chữ inox lồng mặt mica rất dễ cài đặt.  Chỉ cần làm theo mẫu và khoan lỗ trên tường để lắp. Các chữ cái và số bằng mica, có thể được gắn trên bất kỳ bức tường nào một cách dễ dàng bằng cách sử dụng đinh tán.

 

​ chu-inox-long-mat-mica-Eurostone Caption Click and drag to move ​
chữ inox lồng mặt mica Eurostone

 

Công ty tnhh dịch vụ quảng cáo VietNet

 

Chúng tôi là nhà cung cấp chữ inox lồng mặt mica với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi tự hào cung cấp chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý để khách hàng không phải lo lắng về chi phí quá nhiều. Đây là lý do tại sao chúng tôi có nhiều khách hàng luôn chọn chúng tôi để đặt hàng.

Đặt gia công dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Liên hệ cho chúng tôi: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 và hãy cho chúng tôi biết những tiêu chí của bạn là gì

-  Chọn một phông chữ

- Chọn kích cỡ

- Chọn phương pháp cài đặt ưa thích của bạn

- Chọn độ dày mong muốn của bạn

- Chọn kết thúc mong muốn của bạn

- Đặt hàng

Sản phẩm liên quan

Chữ inox lồng mặt mica Eurostone

Chữ inox lồng mặt mica Eurostone

Chữ inox lồng mặt mica Eurostone

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292