Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản
Liên hệ
Mô tả Mời các bạn tham khảo mẫu chữ inox vàng gương mới nhất được hoàn thành tại VietNet - Chữ inox vàng gương Nhà máy chế biến nông sản.
Lượt xem: 80

Với màu vàng sang trọng, chữ inox vàng gương đang dần trở thành kiểu chữ đứng top các kiểu chữ được chọn làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Mời các bạn tham khảo mẫu chữ inox vàng gương Nhà máy chế biến Nông Sản vừa hoàn thiện. 

 

chu-inoxvang-guong-nha-may-che-bien-nong-san-1
Bộ chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

 

Điểm nổi bật của chữ inox vàng gương 

 

Inox vàng gương là loại inox có bề mặt bóng như gương có thể soi được như tên gọi của nó. Trong ngành quảng cáo, inox vàng gương được ứng dụng để làm chữ nổi, làm chữ trên các bảng hiệu công ty, biển phòng ban hoặc các loại mác cho máy móc. 

 

Màu vàng của chữ inox vàng gương giúp tạo ấn tượng thẩm mỹ cao trong bất kỳ bối cảnh nào. Chữ inox được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay là do độ bền, độ dày và độ dẻo rất phù hợp cho việc gia công. Với những tính chất như vậy, tuổi thọ của bảng hiệu chữ inox vàng càng lâu năm hơn. 

 

Cách gia công chữ inox vàng gương 

 

Trước khi hàn chân chữ lên bảng hiệu, chữ inox vàng gương trải qua công đoạn cắt vi tính từ tấm inox vàng gương bằng máy cắt inox cnc soi tiểu ly. Ở công đoạn này, file thiết kế vector trên máy tính đóng vai trò quan trọng. Vì nó đảm bảo cho chữ cắt ra đúng chuẩn xác. 

 

Đối với những bộ chữ, mẫu logo, bảng hiệu đòi hỏi nhiều chi tiết, VietNet sử dụng máy cắt laser fiber cho đường nét mịn màng hơn, không bị cháy, chảy bề mặt, tốc độ cắt nhanh tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, những bộ chữ sử dụng máy cắt này sẽ có giá thành cao hơn so với các loại máy khác. 

 

chu-inoxvang-guong-nha-may-che-bien-nong-san-2
Bộ chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

 

Sau khi được inox được cắt xong thì đến bước hàn chân nổi cho chữ. Máy hàn thường được sử dụng là laze. Tỷ lệ độ cao của chữ cái thông thường là 1:10. Bước này đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của các nhân viên chuyên môn. 

 

Chữ inox vàng gương sau khi hoàn thành các khâu trên thì được vệ sinh, đóng gói gửi đến khách hàng. Đối với những khách hàng yêu cầu thi công lắp đặt thì chữ inox vàng thường được gắn lên tường, lên biển quảng cáo bằng cách bắt vít hoặc dán keo theo yêu cầu của khách hàng. 

 

Tổng quan chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

 

+ Chất liệu: sử dụng inox 304 vàng gương dày 1mm 

+ Thời gian hoàn thiện: 3 ngày

+ Máy móc sử dụng: máy cắt inox cnc, máy uốn cong chân chữ, máy hàn nhiệt và một số dụng cụ hỗ trợ khác.

+ Giá gia công chữ inox vàng gương: Liên hệ 0901 399 292 (Mr. Cường)

 

So sánh giá chữ inox vàng gương với những loại chữ inox khác 

 

Inox vàng gương là một trong những chất liệu có giá thành tương đối cao do tính chất vật liệu này. Tuy nhiên, giá gia công của chữ inox vàng gương vẫn thấp hơn so với chữ inox xanh và chữ inox đen nhưng cao hơn chữ inox trắng. Với mỗi bộ chữ khác nhau, giá gia công cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước, số lượng, chi tiết và những yêu cầu khác của quý khách. 

 

Gia công chữ inox vàng tại VietNet được lợi gì? 

 

Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp tốt như yêu cầu của khách hàng mà VietNet còn gia công nhanh bộ chữ inox vàng gương theo yêu cầu, kịp tiến độ cho mọi khách hàng. Tại VietNet, giá gia công chữ inox vàng gương được báo chính xác và phù hợp cho khách hàng. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ inox vàng gương Song Hành

 

VietNet còn hỗ trợ làm file thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sau khi nhận sản phẩm và sử dụng một thời gian, bạn có thể yêu cầu bảo dưỡng từ VietNet. Nếu bạn đang có nhu cầu cần gia công chữ inox vàng gương, hãy gọi ngay cho VietNet để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé! 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
+ Email: vietnet007@gmail.com
+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC
+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809
+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

Chữ inox vàng gương Nhà Máy Chế Biến Nông Sản

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292