Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo
Liên hệ
Mô tả Bảng hiệu quảng cáo có vai trò quan trọng trong đời sống và kinh doanh của con người, nó giúp quá trình tieps cận khách hàng trở nên nhiều và nhanh chóng. Nhưng làm sao để có một bảng hiệu đẹp, có màu nền phù hợp thì đó là một vấn đề cần được quan tâm nhiều hơn.
Lượt xem: 514

Ngày nay, việc ứng dụng của biển quảng cáo ngoài trời và trong nhà ngày càng rộng rãi, nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, v.v… đang lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, mẫu mã. Bài viết này, sẽ giới thiệu với các bạn một số kiến ​​thức nhỏ về việc lựa chọn màu sắc nền cho biển quảng cáo, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong khả năng của mình, đồng thời chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho các bạn cách phối phù hợp nhất và giới thiệu về những điểm chính của thiết kế và sản xuất biển quảng cáo Nào các bạn cùng xem chi tiết dưới đây nhé!

 

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo
Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

 

Màu nền của bảng hiệu quảng cáo là gì?

Nói đến việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo là vấn đề rất quan trọng, trong đó không thể không kể đến sự kết hợp giữa chữ, hoa văn và màu sắc, nhiều người muốn thiết kế biển quảng cáo của mình trở nên đẳng cấp hơn, muốn bảng quảng cáo của mình thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Vậy các bạn cần thật sự chú ý hơn đến màu nền của bảng hiệu, việc lựa chọn màu sắc cho nền bảng quảng cáo là vô cùng quan trọng, màu sắc không những phải bắt mắt, nổi bật mà nó còn phải được phối với nhau một cách hợp lý.

Hầu hết các lựa chọn màu sắc mà chúng ta  thường thấy cho nền bảng hiệu quảng cáo là xanh lam + trắng, đỏ + trắng, đỏ + vàng, xanh lá + trắng và đen + trắng. Những sự kết hợp màu này có thể nâng cao tầm nhìn và dễ dàng thu hút sự chú ý của sự tiếp kiến.

Tầm quan trọng của việc chọn màu nền quảng cáo

Chúng tôi xin nhắc lại với mọi người một kiến thức quan trọng cần biết về bảng quảng cáo đó là nó đã có từ lâu, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và kinh doanh của con người. Nó có thể hoạt động suốt ngày đêm và được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển về nhu cầu sử dụng bảng quảng cáo và sự gia tăng của thông tin cần được quảng cáo ngày càng cao, do đó, cách chọn màu, tạo kiểu cho biển quảng cáo nhầm khiến nó trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. 

Môi trường ngoài trời phức tạp hơn đối với những không gian bên trong, sẽ có nhiều công trình, bảng hiệu quảng cáo khác xung quanh, yếu tố giao thoa tăng lên, nếu màu sắc bảng hiệu của bạn không nổi bật sẽ dễ bị đồng hóa, giảm khả năng được chú ý.

Ví dụ, một số biển báo đường bộ, chỉ báo lối ra an toàn, biển báo cấm giao thông, v.v., dựa trên cách phối màu ở trên, và có thể nhìn thấy từ xa, đó là tác dụng đáng kể của việc phối màu.

 

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo
Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

 

Cách lựa chọn màu nền cho bảng hiệu quảng cáo

 

Khi chúng ta thiết kế một bảng quảng cáo, ngoài việc chú ý đến nội dung của bảng hiệu quảng cáo thì không thể bỏ qua sự phối hợp màu sắc của bảng quảng cáo, ví dụ như màu nền của bảng quảng cáo thì bạn sẽ chọn màu gì? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy đọc tiếp bài viết này.

Màu nền 

Màu nền làm bảng hiệu quảng cáo loại nào tốt, mấu chốt nằm ở sự kết hợp giữa màu sắc phông chữ quảng cáo, như hình dưới đây:

 1. Trên nền trắng, phông chữ đen hoặc xanh dương đậm và xanh lá cây đậm là phù hợp.

 2. Nền màu vàng nhạt, phù hợp với phông chữ đen và đỏ.

 3. Nền màu đỏ nhạt, thích hợp với phông màu tím đậm hoặc nâu.

 4. Nền xám đậm, phù hợp với phông chữ trắng, đỏ nhạt và vàng nhạt.

 5. Nền màu xanh lam đậm, thích hợp với phông chữ màu trắng hoặc vàng.

 6. Nền màu tím đậm, phù hợp với phông chữ màu trắng.

 kỹ năng phối màu bảng hiệu quảng cáo

 1. Màu lạnh tạo cho người ta cảm giác yên tĩnh;

 2. Những dịp trang trọng thích hợp với phông nền đen hoặc trắng;

 3. Tốt hơn là sử dụng nền màu xanh đậm và xám cho nội dung chuyên môn và kỹ thuật;

 4. Sự kết hợp giữa phông nền và phông chữ, sự khác biệt màu sắc giữa hai màu lớn sẽ dễ thấy;

 5. Màu tương sinh, tạo cho người ta cảm giác bình yên;

 6. Đều là những gam màu nóng, có tác động thị giác lớn, tạo cho người nhìn cảm giác ấm áp.

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo
Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Bài viết liên quan: MẸO THIẾT KẾ BẢNG QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ - ĐẸP - NỔI BẬT

 

Kết luật

Vai trò quan trọng nhất của bảng hiệu quảng cáo đó chính là truyền tải thông tin sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng, dù nó có đẹp, cao cấp hay bắt mắt thì nó đều có tác dụng truyền tải thông tin. Nếu đối tượng tiêu dùng sản phẩm của bạn chủ yếu là lứa tuổi thanh thiếu niên thì việc lựa chọn màu sắc phải tươi sáng hơn, và chắc chắn rằng nếu đối tượng bạn hướng đến là những người trưởng thành thì các tông màu phải ổn định hơn và không quá lòe loẹt trong việc lựa chọn màu sắc. 

Việc thiết kế và sản xuất biển hiệu quảng cáo nên cần chú ý đến sự đơn giản, đây là nguyên tắc quan trọng trong thiết kế bảng hiệu, toàn bộ thông tin bảng nên càng đơn giản càng tốt. 

 Sự chú ý của người tiêu dùng đối với bảng quảng cáo tỷ lệ nghịch với lượng thông tin trên màn hình. Hình ảnh càng phức tạp thì người xem càng cảm thấy rối mắt, và hình ảnh càng đơn giản thì giá trị chú ý của người tiêu dùng càng cao. Đây là tác dụng hiệu quả của sự đơn giản.

Qua những thông tin trên chúng ta đã tìm hiểu về màu sắc và cấp độ của màu nền của biển quảng cáo, bạn không nên bỏ qua cách phối màu biển quảng cáo đẹp nhất, cũng như điểm thiết kế và sản xuất của biển quảng cáo. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn bạn có thể liên hệ đến cho chúng tôi qua số : 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807  chuyên viên sẽ tận tình chia sẽ cho bạn những gì bạn cần biết khi đặt gia công một bảng hiệu quảng cáo.

 

 Thông tin liên hệ: 

 

- Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường) 

- Email: vietnet007@gmail.com 

- Facebook: Chuyên gia công chữ inox 

- Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Sản phẩm liên quan

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Màu nền hiện đại cho bảng hiệu quảng cáo

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 399 292